Tri ân khách hàng nên tặng gì ? Nên tặng quà gì

Tri ân khách hàng nên tặng quà gì ? Có thể hiểu dễ dàng đó là chăm sóc khách hàng cũ của một tổ chức, bởi khách hàng không thể tự sinh ra nhiều đổ về liên tục cho bạn, nên việc chăm khách hàng cũ sẽ cực tốt cho doanh nghiệp của bạn, với chi phí thấp.

Trong bài viết bên dưới đây mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu về một số món quà có thể làm quà tri ân và Tri ân khách hàng nên tặng gì ? hãy cùng mình theo dõi bài viết bên dưới !

1. Hiểu như thế nào cho đúng về tri ân khách hàng – Tri ân khách hàng nên tặng gì

Có thể hiểu dễ dàng đó là chăm sóc khách hàng cũ của một tổ chức, bởi khách hàng không thể tự sinh ra nhiều đổ về liên tục cho bạn, nên việc chăm khách hàng cũ sẽ cực tốt cho doanh nghiệp của bạn, với chi phí thấp. Tri ân khách hàng chính là chăm sóc cần thiết để lôi kéo, giữ chân, lưu giữ thương hiệu, tạo sự tin tưởng khách hàng về thương hiệu của bạn.

2. Nên tặng quà gì để tri ân khách hàng

Như một bài viết về quà tặng sự kiện Nam Phong có nói con đường đến tim khách hàng một nhanh nhất đấy chính là quà tặng. Vâng đúng vậy ngoài là quà tặng thì sau đấy là thương hiệu, lan tỏa giá trị, cũng giống như để khách hàng hiểu được doanh nghiệp bạn là một đơn vị làm ăn tốt, cũng giống như coi trọng khách hàng. Dưới dây Khan Nam Phong xin được chia sẽ đến bạn 5+ quà tặng tri ân khách hàng cho bạn tham khảo nhé.

   1. Bộ ấm trà gốm sứ

Bộ ấm chén gốm sứ - quà tặng tri ân doanh nghiệp

Bộ ấm chén gốm sứ – quà tặng tri ân công ty

Tùy vào điều kiện cũng giống như kinh tế giá trị mà món quà tặng tri ân sẽ khác nhau, bạn nghĩ sao về một bộ ấm trà gốm sứ, để khách hàng có khả năng chưng,hoặc dùng hàng ngày sẽ như thế nào nhỉ.

Xem thêm : Quà tặng khách hàng – Cách lựa quà hợp lý

   2. Tranh gốm, tranh treo tường

Tri ân khách hàng nên tặng gì
Tri ân khách hàng nên tặng gì

Tranh treo tường – quà tặng tri ân khách hàng

Đây chính là món quà mình nghĩ cũng không kém phần sang trọng với những khách hàng mang lại doanh thu cao cho công ty thì những món quà như thế này cũng cực kì hợp lý.

Những bức tranh có khả năng là: MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG, THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ….

   3. Bộ Khăn quà tặng cao cấp

 

Có thể đây món quà sức khỏe cao cấp, quà giá trị hay không nó không cần thiết mà quan trọng cách tặng và ý nghĩa món quà mang lại. Khăn quà tặng sợi tre đang được thực hiện từ sơ sợi tre an toàn sức khỏe, cảm xúc sài khác hoàn toàn với mẫu khăn cotton bình thường mà chúng ta dùng hàng ngày.

Bên cạnh là những mấu khăn quà tặng cao cấp, thì thêu dệt logo theo yêu cầu đặt trong những hộp giấy thì món quà trở nên giá trị và sang trọng muôn phần.

   4. Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường - quà tặng tri ân doanh nghiệp

Đồng hồ và nhiều món đồ mang giá trị sử dụng nhiều thì chưa bao giờ lỗi thời cả, Đồng hồ treo tường có giá trị hợp lý với công ty doanh thu lớp, ngoài ra doanh thu thấp thì đồng hồ treo tường giá thành thấp lại cũng rất tích cực.

3. Quà tặng khách hàng doanh nghiệp và cá nhân cao cấp giúp tạo cảm giác – Tri ân khách hàng nên tặng gì

   1. Tranh thuyền hoa mai tri ân doanh nghiệp

Thuyền được coi là biểu tượng của Thành công, May mắn. Hoa Mai là hoa mang ý nghĩa của sự tốt lành, hạnh phúc, may mắn, thành công và hòa bình. Tranh thuyền hoa mai vốn là biểu tượng có giá trị phong thủy rất cao. Chọn tranh thuyền buồm hoa mai làm quà tặng đối tác, quà tặng khách hàng công ty sẽ là một sự chọn lựa hơn cả tuyệt vời.

Thuyền hoa mai phong thủy

   2. Tranh mã đáo thành công – quà tặng cho khách hàng ý nghĩa “chiến thắng” – Tri ân khách hàng nên tặng gì

Mã đáo thành công như một lời chúc với những người đi làm ăn và công tác xa. Tức là chúc chuyến đi thành công tốt đẹp. hơn nữa nó còn có ý nghĩa “tốc chiến tốc thắng”.

Tranh bát mã làm quà tặng khách hàng bán hàng mang lại sự ưng ý

Bởi những ý nghĩa mà bức tranh mang lại nên chọn bát mã làm quà tặng cho khách hàng nữ trong những dịp hợp tác. Đây sẽ là một trong những món quà giao lưu đánh giá được tầm nhìn của bạn.

Xem thêm : Gợi ý quà tặng vào các dịp đặc biệt – Các lưu ý

   3. Tặng quà tranh đại bàng

Chim đại bàng còn được coi là vua của không trung. Sứ giả của vị thần tối cao và xứng danh chúa tể bầu trời. Nó được đánh giá là kẻ rất mạnh mẽ và hùng dũng. vì thế, nó đã trở thành biểu tượng quân sự của nhiều nước.

Vì vậy chọn hình ảnh chim đại bàng để làm quà tặng khách hàng đối tác trong dịp công tác này sẽ lấp đầy ý nghĩa giao lưu chúc mừng cho sự hợp tác giữa hai bên.

Tạm kết :

Bài viết trên đây mình vừa giới thiệu sơ lược tới các bạn những gợi ý về  các món quà Tri ân khách hàng Và quà Tri ân khách hàng nên tặng gì ? Mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm những sự lựa chọn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết !


Vũ – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tổng hợp: actgold.vn, khannamphong.vn, … )