Top quà tặng họp lớp ý nghĩa bạn nên tham khảo

Top quà tặng họp lớp để lưu trữ kỷ niệm về một thời đèn sách, thì những món quà tặng họp lớp ý nghĩa là cần thiết. Bài viết dưới đây, Cuahangquatang.vn sẽ cung cấp các thông tin về Top quà tặng họp lớp ý nghĩa bạn nên tham khảocùng theo dõi nhé!

Top quà tặng họp lớp kỷ niệm chương pha lê số 10

Top quà tặng họp lớp 1
Top quà tặng họp lớp kỷ niệm chương pha lê số 10

Kỷ niệm chương pha lê số 10 đánh dấu 10 năm kỷ niệm ngày ra trường làm quà tặng họp lớp. Món quà được thực hiện bằng chất liệu pha lê sang trọng. Nó biểu hiện thành quả kỷ niệm, gắn bó của một tập thể trong suốt một chặng đường dài. Bạn cũng có khả năng chọn làm quà tặng họp lớp hoặc quà tặng kỷ niệm cô giáo, thầy giáo những người lái đò đưa lớp lớp học trò qua sông.

Kỷ niệm chương pha lê số là vật kỷ niệm cũng giống như món quà tặng họp lớp. Hay là quà kỷ niệm bạn cùng lớp và thầy cô năm xưa. Kỷ niệm chương pha lê số 10, 15, 20 hay 30 sẽ tùy thuộc vào số năm kỷ niệm ngày ra trường. Mời bạn tìm đọc những mẫu kỷ niệm chương số nổi bật trong bộ quà tặng kỷ niệm chương số của Wowgift.

Xem thêm Tổng hợp các hãng nước hoa nổi tiếng hiện nay cho bạn tham khảo

Áo đồng phục họp lớp

Áo đồng phục cũng là một cảm hứng hay cho quà tặng kỷ niệm ngày họp lớp. Vào dịp họp lớp, khi các thành viên về lại mái trường xưa, việc cùng mặc chung áo đồng phục họp lớp sẽ càng gắn kết tình cảm giữa mọi người với nhau. Món quà tặng họp lớp này sẽ càng thêm thân thiện và ý nghĩa hơn khi in hình ảnh lớp, ghi tên hoặc câu slogan họp lớp trên áo. Món quà tặng kỷ niệm này còn hữu ích khi được mặc để tham gia chơi các trò chơi họp lớp để gia tăng tình thần đồng đội, sẽ chia, gắn bó.

Huy hiệu

Huy hiệu là một trong các món quà tặng tập thể rộng rãi nhất hiện nay, tuy nhỏ nhắn tuy nhiên lại mang ý nghĩa to lớn. Chiếc huy hiệu khắc ghi tên lớp, tên trường hẳn sẽ trở nên món quà lưu niệm đầy thành quả nhân văn và ý nghĩa mà những người bạn cùng lớp vô cùng trân trọng.

Kỷ niệm chương pha lê

Top quà tặng họp lớp kỷ niệm chương hay cup pha lê là quà tặng ý nghĩa cho tập thể nhân ngày họp lớp. Món quà in logo niên khóa sử dụng để kỷ niệm ngày hội ngộ của những cô cậu học trò ngày xưa.

Kỷ niệm chương pha lê là quà lưu niệm tặng các cá nhân, tổ chức có thành tích trong công tác hay là quà tặng họp lớp, gặp mắt thầy cô, những người bạn. Kỷ niêm chương pha lê có các hình tượng như: kỷ niệm chương mặt trời, người nổi tiếng, ngọn lửa, cánh buồm. Bạn xem thêm sản phẩm quà tặng kỷ niệm chương pha lê tại danh mục sản phẩm: kỷ niệm chương trên wowgift.vn nữa nhé!.

Chuyến du lịch cùng nhau

Top quà tặng họp lớp 2
Chuyến du lịch cùng nhau

Một khi ra trường, mỗi thành viên trong lớp đều có hoạt động và cuộc sống riêng và mọi người rất ít ỏi thời gian dành cho nhau. Thế nên, biến buổi họp lớp thành một chuyến du lịch cùng nhau sẽ giúp gắn kết tình cảm mọi người vượt trội hơn, đồng thời tạo có thể khoảng thời gian ý nghĩa cùng nhau vui chơi, ôn lại kỷ niệm.

Sổ tay

Nói đến quà tặng họp lớp không ít người sẽ nghĩ ngay đến sổ tay. Bởi lẽ món quà nhỏ này lại có khả năng lưu bút những dòng tâm sự, những kỷ niệm áo trắng khó phai nhất. Thêm nữa thường ngày, con người vẫn cần sổ tay để ghi nhận chiến lược công việc hay các thông tin cần thiết trong cuộc sống. Khi tặng món quà này cho bạn học và thầy cô giáo thì nó lại càng ý nghĩa và dễ sử dụng.

Xem thêm Top 10+ Quà tặng handmade độc đáo ý nghĩa, chia sẻ và trao yêu thương

Ấm chén Bát Tràng

Top quà tặng họp lớp bộ ấm chén vừa là quà tặng kỷ niệm vừa là quà tặng mang thành quả dùng với người nhận. Khi chủ nhân món quà dùng, họ sẽ nhớ đến người tặng, nhớ đến tập thể lớp thân thiết và gắn kết.

Ấm chén Bát Tràng nằm trong bộ quà tặng doanh nghiệp được thích. Đây chính là quà tặng công ty và quà tặng họp lớp ý nghĩa. Bởi đây chính là món quà mang giá trị sử dụng trong cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên đồng thời giúp công ty truyền bá brand thông qua logo in trên sản phẩm. Ấm chén đẹp còn là vật dụng trang trí cho không gian thưởng trà thêm ấn tượng.

Ấm chén là quà tặng thân thương chắc chắn nhận được sự ham thích của người tặng. Vì bạn đã đem lại một món quà đẹp góp phần tạo ra một góc thư giản thoải mái vào lúc rảnh rỗi cho người nhận. Hãy liên lạc với Wowgift nếu như bạn muốn lựa chọn mẫu ấm chén nào đấy trong các mẫu phía dưới để làm quà lưu niệm tặng thầy cô, bạn bè nhân ngày họp mặt nhé!.

Bút ký

Top quà tặng họp lớp 3
Bút ký

Bút ký là một món quà giản đơn tuy nhiên lại vô cùng tinh tế, mang nhiều giá trị nhân văn gởi đến người nhận. Chiếc bút không chỉ gợi nhớ về những ngày tháng cắp sách đến trường mà còn là lời cầu chúc cho các bạn luôn thành công trong hoạt động. Đặc biệt, chiếc bút ký có khắc tên lớp và niên khóa sẽ góp phần khiến món quà thêm giá trị, ý nghĩa hơn.

Túi xách đi dạy

Túi xách đi dạy là một món quà tặng thầy rất thiết thực. Túi xách là vật dụng được sử sử dụng hàng ngày, nên chúng càng ý nghĩa hơn khi luôn được thầy cô mang bên mình. Tặng túi xách đi dạy cho thầy cô còn thể hiện ra được sự quan tâm của học sinh. Mong rằng qua một năm học mới, thầy cô sẽ có sự đổi mới tuy nhiên vẫn không quên được những cô cậu học trò cũ đáng yêu của mình.

Hiện nay, túi xách đi dạy thường sở hữu màu đen. Người tặng có thể khác biệt vẻ bên ngoài một xíu với lớp vải màu nâu hoặc đối với giao viên nữ thì có thể xác định một chiếc túi thời trang đủ lớn để có thể bỏ vừa tài liệu, giáo án. Bên cạnh đó, các nàng có khả năng tìm mua những chiếc túi xách thuộc các nhãn hàng brand lớn, vừa sang trọng, vừa đẳng cấp và có chất lượng lâu bền theo thời gian sử dụng.

Xem thêm Quà tặng tân gia nhà mới đầy ý nghĩa phong thủy mang lại may mắn

Đồng hồ tròn treo tường

Top quà tặng họp lớp 4
Đồng hồ tròn treo tường

Top quà tặng họp lớp đồng hồ tròn treo tường là quà tặng công ty, quà tặng họp lớp được yêu thích. Đồng hồ tròn treo tường thường được treo ở chính diện phòng khách hoặc phòng làm việc. Món quà mang thành quả kỷ niệm, thành quả sử dụng đối với người nhận. Đây là một trong các sản phẩm quà tặng kỷ niệm ngày ra trường ý nghĩa

Qua bài viết trên đây Cuahangquatang.vn đã cung cấp mọi thông tin về về Top quà tặng họp lớp ý nghĩa bạn nên tham khảo. Hy vọng với mọi thông tin trên đây của bài viết sẽ có nhưng thông tin hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn vì đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé!

Văn Tài – Tổng hợp

Tham khảo nguồn ( donghohaitrieu.com, www.dienmayxanh.com, comem.vn, … )