Top 10 quà tặng phong thủy độc lạ

Quà tặng phong thủy từ thời xưa, dân tộc ta đối với việc tặng quà, được xem là một thành quả văn hóa tốt đẹp giữa người với người cần được lưu giữ và truyền thừa. Bài viết dưới đây, Cuahangquatang.vn sẽ cung cấp các thông tin về Top 10 quà tặng phong thủy độc lạcùng theo dõi nhé!

Chậu cây phong thủy – Quà tặng phong thủy

Quà tặng phong thủy 1
Chậu cây phong thủy – Quà tặng phong thủy

Chậu cây phong thuỷ mang đến sự sung túc đủ đầy cho gia đình. Cả về danh vọng, tiền của, sức khoẻ và sự bình an, đem lại năng lượng thịnh và sự thành công cho gia chủ.

Món quà phong thuỷ này hay được cực kì không ít người đặt trang trí phòng khách, phòng làm việc hay bàn thờ thần tài.

Xem thêm 15+ Món quà sinh nhật cho mẹ ý nghĩa mà thiết thực

Cây kim ngân dát vàng

Cây kim ngân dát vàng là một trong các loại cây mang lại sự may mắn, thịnh vượng, giàu có cho gia chủ. Các bậc thầy phong thủy cũng sử dụng cây kim ngân phát tài để hóa giải những điểm xấu nếu có. Cây được đặt gần cửa phòng nếu có luồng khí xấu, và thay đổi luồng khí đem tới vận may tài lộc.

Tranh chữ

Chữ Lộc biểu tượng cho một trong các hạnh phúc khổng lồ nhất của đời người đấy là tài lộc dồi dào. Lộc còn bao gồm ý nghĩa may mắn, phúc tốt lành.

Tranh chữ Lộc như hy vọng tài lộc tấn tới. Đặc biệt trong dịp Tết đến, Người ta tặng nhau chữ Lộc như lời chúc thành đạt, may mắn và thịnh vượng. Chữ Lộc vì thế mang những ý nghĩa sâu sắc, là nét đẹp văn hóa của chúng ta Việt Nam.

Tỳ hưu phong thủy

Quà tặng phong thủy Tỳ Hưu trong truyền thuyết được coi như một trong chín loại con của Rồng. Vật phẩm này khá rộng rãi trong những món quà phong thủy tặng sếp. Tỳ Hưu mang hình tượng là vật thiêng đem đến sự giàu sang cùng của cải đầy ắp cho gia chủ.

Điểm khá quan trọng của loài vật này là không có hậu môn, ý nghĩa biểu trưng cho việc giữ chi phí, tiền của chẳng bao giờ bị hao mòn mà ngày càng, càng nhiều. Món quà tặng phong thủy tặng sếp này sẽ hy vọng đem tới cho gia chủ một cuộc sống dễ chịu, sung túc, có dư của ăn của để.

Cây tài lộc

Quà tặng phong thủy 2
Cây tài lộc

Cây tài lộc mang ý nghĩa đem đến sự sung túc, đủ đầy cho gia đình. Nó còn đem tới năng lượng tích cực, sức khỏe, bình an, sự thành công cho công việc của người nhận. Đây chính là một trong các vật phẩm phong thủy được cực kì nhiều người chọn để trang trí phòng khách, phòng làm việc, bàn thờ thần tài,…

Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy đem tới sự thông tuệ, uyên bác, tỉnh táo và mở mang sự kết nối, ăn nói. Quả cầu phong thủy có khả năng hấp thu ánh sáng và năng lượng của mặt trời. Sau đấy kích hoạt năng lượng thổ để sản sinh ra một năng lượng tốt để xua tan những nguồn năng lượng xấu.

Vì thế nếu như để quả cầu trên bàn làm việc thì hoạt động sẽ thuận lợi trôi chảy. Chủ nhân thực hiện công việc sẽ đạt kết quả tốt, trí tuệ trở thành uyên bác, sáng tạo tỉnh táo và mối quan hệ sẽ trở nên hài hòa.

Xem thêm Ý nghĩa của việc tặng lắc tay có ý nghĩa gì đặc biệt đối với phái nữ?

Tượng linh vật phong thủy – Lá bùa hộ mệnh

Quà tặng phong thủy tượng linh vật phong thủy như tỳ hưu phong thủy, kỳ lân, cóc ngậm tiền hay rùa đầu rồng,… Đều là những linh vật phong thủy mang lại sự may mắn, kéo tài hút lộc cho chủ sở hữu được coi như sự xác định không tỳ vết dành tặng sếp.

Linh vật phong thủy

Nói đến quà tặng phong thủy để bàn thực hiện công việc đem đến may mắn thì không thể không nhắc đến tượng linh vật hợp tuổi.

Theo như những người có chuyên môn chia sẻ, tượng linh vật nếu như hợp với mệnh của người có được cũng giống như đặt đúng vị trí (đúng hướng) sẽ làm cho người đấy gặp nhiều may mắn, có được sức khỏe và tài vượng như ý. Nhất là sẽ giữ của, trấn trạch, xua đuổi tà khí để bảo vệ chủ nhân.

Tranh mã đáo

Đằng sau mỗi bức tranh phong thủy tuyệt đẹp là những ý nghĩa vô cùng sâu xa mà không phải ai cũng thấu hiểu. Đây là món quà phù hợp là món quà tặng phong thủy biếu sếp yêu thích thẩm mỹ, nghệ thuật.

Tranh mã đáo thành công, một trong các món quà phong thủy biếu sếp vô cùng độc đáo. Bức tranh hiểu giản đơn là những họa tiết về ngựa. Với các chi tiết được họa trên tranh vẽ là khung cảnh những chú ngựa đang hùng dũng chiến đấu vô cùng hiên ngang và không sợ hãi.

Trong quan niệm phong thủy của người Việt Nam, nếu như gia chủ sử dụng tranh Mã Đáo Thành Công đúng cách hợp thời, thì sẽ mang lại điềm tốt. Mọi phức tạp cũng sẽ mãnh liệt vượt qua như hình tượng những chú ngựa oai vệ sẵn sàng xông lên phía trước.

Xem thêm Tặng bông tai có ý nghĩa gì? Ý nghĩa của khuyên tai liên quan đến phong thủy, sức khỏe

Hộp bút phong thủy

Quà tặng phong thủy 3
Hộp bút phong thủy

Quà tặng phong thủy hộp bút phong thủy là một trong những quà tặng phong thủy để bàn thực hiện công việc hot nhất hiện nay. Bởi vì vật phẩm này có vô số hình dáng không giống nhau với những ý nghĩa riêng biệt.

Ví dụ hộp bút phong thủy hình đại bàng sẽ ẩn chứa sức mạnh của “chúa tể bầu trời”, giúp gia chủ có thể đương đầu trước mọi khó khăn, giông bão để đi đến thành công

Qua bài viết trên đây Cuahangquatang.vn đã cung cấp mọi thông tin về về Top 10 quà tặng phong thủy độc lạ. Hy vọng với mọi thông tin trên đây của bài viết sẽ có nhưng thông tin hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn vì đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé!

Văn Tài – Tổng hợp

Tham khảo nguồn ( anlocgift.com, dongmynghe.com.vn, comem.vn, … )