Quà tặng khách hàng độc đáo – Cách lựa quà

Quà tặng khách hàng độc đáo luôn là một bước tiến tốt trong mối quan hệ . Xây dựng mối quan hệ với khách hàng qua những món quà, đồng thời cũng có thể quảng bá sản phẩm và thương hiệu của cửa hàng. Có thể nói đây là một việc tiện cả đôi đường .

Trong bài viết bên dưới đây mình sẽ giới thiệu tới các bạn các Quà tặng khách hàng độc đáo. Hãy cùng mình theo dõi bài viết bên dưới nhé !

1. Những ích lợi của dịch vụ quà tặng quảng cáo khuyến mãi từ các công ty tổ chức cho khách hàng

Trong những buổi giới thiệu sản phẩm mới, hội thảo, khánh thành, tiệc chúc mừng, giao lưu văn hóa của doanh nghiệp hay những dịp Lễ Tết, ngày kỷ niệm quan trọng,tri ân khách hàng không thể thiếu được các món quà ý nghĩa dành cho đối tác, khách hàng. Những món quà này có mục tiêu và ý nghĩa không giống nhau tuy nhiên được gọi chung là quà tặng quảng cáo khuyến mãi cho doanh nghiệp với đa lợi ích .

   1. Gắn kết được mỗi quan hệ với khách hàng :

Để các mối tương quan trong bán hàng thêm phần gắn bó thì phía doanh nghiệp phải cần tới những “chất xúc tác”. do đóquà tặng quảng cáo khuyến mãi cho khách hàng doanh nghiệp, đối tác tuy nhỏ tuy nhiên cũng thể hiện ra được tấm lòng của mình. cùng lúc đó, khiến người nhận cảm thấy vui vẻ, gắn bó với thương hiệu hơn.

Quà tặng khách hàng độc đáo
Quà tặng khách hàng độc đáo

Quà tặng quảng cáo khuyến mãi độc đáo ý nghĩa giá rẻ tặng khách hàng

   2. Luôn thể hiện được tri ân đối với khách hàng :

Quà tặng quảng cáo khuyến mãi mang ý nghĩa tri ân đến với đối tác, khách hàng. Với một món quà được đầu tư, chăm chút tỉ mỉ, mang tính hữu dụng cao, người nhận sẽ phần nào nhận xét được mức độ tin tưởng, chuyên nghiệp và thành công của thương hiệu. Ngoài ra, còn “ấm lòng” khi cảm thấy bản thân mình được coi trọng. Tương tự như một nhân tố giúp đẩy mạnh sự phát triển bền vững chứ không phải chỉ kết thúc sau một giao dịch, hợp đồng.

Xem thêm : Tri ân khách hàng nên tặng gì ? Nên tặng quà gì

   3. Giữ chân khách hàng cũ, thu hút khách hàng mới – tiết kiệm tốt ngân sách  – Quà tặng khách hàng độc đáo

Mẫu quà tặng khách hàng VIP độc đáo bằng pha lê cao cấp. | by com tranhdatvang24h | Medium

Rất nhiều công ty thành công đã phát hiện ra rằng, việc giữ khách hàng cũ chính là cách rất hữu hiệu để thu hút khách hàng mới. hỗ trợ khách hàng là điều hết sức quan trọng, bởi khách hàng trung thành là nòng cốt cho sự hiện hữu và phát triển của thương hiệu. Tạo được hệ thống khách hàng thân thiết tin sử dụng, ủng hộ, họ sẽ giới thiệu công ty tới những khách hàng khác. Quà tặng quảng cáo khuyến mãi chính là phương thức quảng cáo hiệu quả nhất mà không tốn quá nhiều ngân sách.Thực tế, việc tặng quà cho doanh nghiệp, đối tác, khách hàng sẽ ngốn ít ngân sách hơn so sánh với các hoạt động truyền thông mà vẫn đem lại đạt kết quả tốt tương tự.

 

   4. Chiêu thức quảng cáo – Marketing khôn khéo:

Với các món quà tặng quảng cáo khuyến mãi cho khách hàng phổ biển như mũ, ô, áo mưa, bộ đồ sử dụng văn phòng, bộ ấm chén,… được in logo thương hiệu sẽ trở thành “vũ khí” marketing lợi hại. Khi được dùng thường xuyên, không những cộng sự, người thân mà bất cứ ai khi tham gia giao thông cũng có cơ hội tiếp xúc với thương hiệu.

2. Khi nào bạn nên chọn quà tặng sáng tạo – Quà tặng khách hàng độc đáo

Muốn tạo bất ngờ cho người nhận:

Bạn cứ thử tưởng tượng thay vì đi sinh nhật bạn thân, với món quà thân thuộc nhàm chán. Ai cũng biết cả, thì bạn có thể thay thế bằng món quà sáng tạo độc đáo. Để làm cho bạn ấy bất ngờ và yêu thích.

+ Tạo sự khác biệt, tránh sự nhàm chán:

Với thời buổi hiện đại vào thời điểm hiện tại, để tạo được ấn tượng với khách hàng hoặc người thân. Thì những món quà tặng sáng tạo là sự lựa chọn tuyệt vời. Vì với hình dáng lạ mắt và độc đáo, thì món quà đến tay người nhận họ sẽ rất yêu thích.

15+ Món Quà Tặng Độc Lạ Tiện Dụng Và Cần Thiết Cho Tất Cả Mọi Dịp

+ Người nhận thích những đồ độc lạ:

Đối với những người ưa thích sự độc đáo, mới mẻ thì những món quà tặng sáng tạo này. Là những món quà phù hợp làm quà biếu, quà tặng sinh nhật chẳng hạn..

3. Phân loại quà tặng theo đặc điểm của món quà – Quà tặng khách hàng độc đáo

  • Quà tặng độc đáo

Trên thị trường có rất món quà nhưng tìm được những món quà độc đáo, phù ợp không phải dễ. Với những khách hàng đặc biệt hay trong những dịp cần thiết phải chọn một món quà độc đáo để gây ấn tượng tốt. Vì những món quà biến thì ai cũng có khả năng tặng và không thể hiện được giá trị của món quà, cũng giống như tâm ý của người tặng. Quà độc đáo thường được các công ty chọn tặng khách VIP hoặc khách hàng doanh nghiệp. Vì họ là những tập khách hàng cần thiết ảnh hưởng lớn đến doanh thu hàng năm của công ty

5 bước lựa chọn quà tặng, gợi ý chọn quà tặng cho mọi đối tượng từ A-Z

  • Quà tặng giá tốt

Các công ty thường chọn quà giá rẻ cho những chương trình sự kiện mà tặng đại trà cho nhiều khách hàng. ví dụ như các chương trình khuyến mại, quà tặng tri ân khách hàng dịp thành lập công ty cho tập khách hàng phổ thông. Quà tặng giá tốt trên thường trường có rất nhiều sản phẩm. Những sản phẩm phổ biến như: áo mũ, mũ bảo hiểm, balo, móc chìa khóa, cốc thủy tinh…Các sản phẩm thường in, khắc, gắn logo công ty để truyền bá thương hiệu.

Xem thêm : Quà tặng khách hàng – Cách lựa quà hợp lý

  • Quà tặng cao cấp

Quà tặng cao cấp thường tặng cho khách Vip trong những sự kiện quan trọng. Món quà cao cấp sẽ tạo cho khách hàng họ thấy được sự chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng của tổ chức rất tích cực. Đồng thời họ cũng thấy mình được trân trọng và là khách VIP luôn được quan tâm, chăm sóc. Quà tặng cao cấp có nhiều sản phẩm tùy thuộc theo sự kiện tặng quà để chọn được món quà có ý nghĩa thích hợp.

Tạm kết :

Bài viết trên đây mình vừa giới thiệu tới các bạn Các món Quà tặng khách hàng độc đáo và mới lạ. Mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức lựa và chọn quà để dành tặng vào các dịp đặc biệt nhé ! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết !


Vũ – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tổng hợp: quavang24k.com, quatangsg.vn, … )