Không nên tặng quà gì cho bạn trai? Top 13 món đồ bạn nên lưu ý

Không nên tặng quà gì cho bạn trai? Khi yêu, việc tặng quà cho đối phương vào những dịp nhất là điều hết sức ý nghĩa. Nhưng không phải món quà nào cũng thể hiện được tình cảm, cũng như không phải món quà nào cũng mang đi tặng được. Bài viết dưới đây, Cuahangquatang.vn sẽ cung cấp các thông tin về không nên tặng quà gì cho bạn trai? Top 13 món đồ bạn nên lưu ýcùng theo dõi nhé!

Không nên tặng quà gì cho bạn trai? – Khăn tay

Không nên tặng quà gì cho bạn trai? 1
Không nên tặng quà gì cho bạn trai? – Khăn tay

Đây chính là vật dụng tượng trưng cho sự chia ly. Chính vì thế khi yêu nhau mà các cặp đôi dành tặng nhau khăn tay điều đấy như đoán trước sự buồn, cuộc tình đó phải sử dụng khăn tay để lau nước mắt và vẫy chào tạm biệt. Với ý nghĩa như vậy, chắc chắn bạn trai sẽ không yêu thích được nhận từ bạn gái.

Xem thêm Tìm Hiểu Quá Trình Cắt Dính Thắng Lưỡi Chi Tiết

Ô, dù

Ô dù là vật dùng kiêng kỵ của người xưa không nên phép tặng cho người mình thương. Nhiều người tin rằng, tình yêu của họ sẽ gặp phải trắc trở nếu tặng vật phẩm này.

Đồ decor phòng

Bạn có khả năng thấy đó, ngoài những anh chàng có gu thẩm mỹ hẳn thì đa phần cánh mày râu chẳng mảy may quan tâm đến việc trang trí phòng sao cho đẹp, gắn gì lên tường cho đỡ trống mà chỉ cần một căn phòng phổ biến, thoáng mát, trống trơn cho nhu cầu của anh ấy là được rồi. Chính vì thế trừ khi bạn biết chính xác anh ấy cần gì bằng không hãy có thể để anh ấy chọn lựa đồ trang trí phòng của mình.

Đồ sắc nhọn

Những vật sắc nhọn được cho là sẽ đem đến điềm không tốt cho người nhận, thế nên Không nên tặng đồ sắc nhọn cho bạn trai.

Không nên tặng bạn trai ly tách

Không nên tặng quà gì cho bạn trai 2
Không nên tặng bạn trai ly tách

Không nên tặng quà gì cho bạn trai?  Không nên tặng gì cho bạn trai? Đấy chủ đạo là ly tách. Bởi đây chính là những vật dụng làm bằng chất liệu dễ vỡ. Cho có thể người ta thường tránh tặng bạn trai món quà là ly tách. Quà tặng đấy đem lại sự chia li, đổ vỡ trong tương lai không xa.

Khung ảnh vintage

Khung ảnh vintage thường để lưu trữ những bức hình cũ, những kỷ niệm đã qua. Nếu như bạn không muốn chuyện tình của mình trở thành kỷ niệm cũ thì đừng tặng khung ảnh vintage cho bạn trai nhé!

Hoa hồng đỏ

Có lẽ với nhiều người hoa hồng đỏ biểu hiện cho tình yêu nên việc chọn nó làm quà tặng là hết sức bình thường. Thế nhưng, trong thực tế hoa hồng đỏ còn mang một nghĩa tiêu cực nữa là sự nóng nảy, gai góc, khiến nhiều người liên tưởng tới xung đột và đau khổ trong tình yêu. Vì thế nên, bạn nên xem xét khi chọn nó làm quà tặng bạn trai nhé!

Không nên tặng giày dép

Giày dép trong tiếng trung Hoa, khi đọc có phát âm là “hai”, khi phát âm ra như một tiếng thở dài, buồn bã. Vì thế mà giày cũng là món quà mang đến cho người nhận sự bất hành. Tặng giày dép còn mang ý nghĩa làm cho người ấy sẽ rời xa bạn.

Xem thêm 15+ Món quà Tết ý nghĩa biếu bố mẹ đơn giản nhưng tràn ngập ý nghĩa

Xịt khử mùi

Không nên tặng quà gì cho bạn trai 3
Xịt khử mùi

Không nên tặng quà gì cho bạn trai?  Tặng xịt khử mùi cho bạn trai là việc Không nên làm, Nhất là khi bạn mới quen họ. Vì dù ý nghĩ của bạn có tốt đi chăng nữa, thì món quà này cũng được coi là kém tinh tế. Nó tương tự như việc bạn đang nhắc khéo họ về mùi cơ thể vậy. Việc làm này có thể khiến sự kết nối của cả 2 trở thành xa nhau hơn.

Tặng vật sắc nhọn cũng không được

Đây là món quà không được tặng trong tình yêu cũng như trong các mối quan hệ khác. Bởi những vật sắc nhọn mang nguồn sát khí, sẽ đem đến điểm xấu cho người nhận. Các cô gái không được chọn những vật dụng sắc nhọn đấy để tặng quà cho bạn trai

Quà tặng có sự liên quan đến game

Chỉ bởi vì anh ấy đam mê game mà bạn tưởng tượng nên tặng đồ dùng có sự liên quan đến game, máy tính thì bạn nên suy xét lại. Mặc dù anh ấy có thích thật đấy nhưng nó sẽ khiến anh ấy trở nên nghiện game hơn và không quan tâm gì khác, đặc biệt là không buồn lưu ý đến bạn nữa đó.

Gấy bông

Gấu bông thường là món quà mà các nàng nam yêu thích tặng cho bạn nữ vì sự dễ thương mà món quà này mang lại. Các anh chàng thường sở hữu phong cách mãnh liệt thế nên món quà của sự đáng yêu không phải là vật dụng lý tưởng tặng cho bạn trai.

Xem thêm Quà tặng tân gia nhà mới đầy ý nghĩa phong thủy mang lại may mắn

Không được tặng đồng hồ

Không nên tặng quà gì cho bạn trai 4
Không được tặng đồng hồ

Không nên tặng quà gì cho bạn trai? Đồng hồ được nhắc tới là một phụ kiện thời trang cần thiết của nam giới. Đây cũng là biểu tượng của thời gian. Tuy nhiên đây không phải là món quà lý tưởng dành tặng bạn trai. Bởi đồng hồ còn mang ý nghĩa đoản thọ, gián tiếp thu ngắn giới hạn cuộc sống và thời gian, không lâu bền. Thế nên không được tặng đồng hồ cho bạn trai

Qua bài viết trên đây Cuahangquatang.vn đã cung cấp mọi thông tin về về không nên tặng quà gì cho bạn trai? Top 13 món đồ bạn nên lưu ý. Hy vọng với mọi thông tin trên đây của bài viết sẽ có nhưng thông tin hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn vì đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé!

Văn Tài – Tổng hợp

Tham khảo nguồn ( tangqua.me, leondio.com, comem.vn, … )