Tổng hợp cách giữ mùi nước hoa lâu cho bạn tham khảo

Hương thơm của cơ thể là một thứ đơn giản quyến rũ đối tượng mà bạn nhắm. Việc tạo cho mình một mùi hương đặc trưng là điều cực kì quan trọng để kiếm được mình sự nổi bật hay bạn đời. Bởi vậy Bạn nên chọn cho mình ngày một mùi hương đặc trưng ngay. tuy nhiên thị trường nước hoa quá lớn nên hôm nay cuahangquatang sẽ giúp cho bạn tổng hợp những cách giữ mùi nước hoa lâu nhé.

Thời điểm xịt nước hoa kịp thời

Cách phân biệt nước hoa giữ mùi lâu nhất - MVietQ
Thời điểm xịt nước hoa kịp thời

Bình thường có 2 thời điểm mọi người thường dùng nước hoa đó là sau khi tắm và trước khi đi làm, đi chơi tuy nhiên không phải ai cũng biết vì sao và thời điểm nào xịt nước hoa là đúng nhất. không phải bao giờ bạn cũng có thể thử nghiệm nước hoa, xịt nước hoa sai thời điểm không những làm nước hoa bay mùi rất nhanh mà thậm chí còn làm mất hoặc sai lệch cả hương nước hoa vốn có của nó.

Thời điểm xịt nước hoa kịp thời là khi da bạn ở tình trạng tuyệt vời nhất cho việc lưu hương đó là khi da bạn vừa sạch vừa đủ độ ẩm không quá khô và cũng không quá ẩm. Da quá khô lúc này nước hoa sẽ ngấm vào làm ẩm da mà không thể tỏa hương ra bên ngoài, da quá ẩm sẽ làm nước hoa bị trôi mà không thể bám hương vào da. Đây cũng là lý do mà độ lưu hương nước hoa phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người, cùng một loại nước hoa tuy nhiên với người da khô và người da dầu độ lưu hương bao giờ cũng kém hơn.

Xem thêm: Cách gói quà tặng đơn giản và đẹp mắt hiện nay

Các Vị Trí lưu trữ Mùi Hương Lâu Trên Cơ Thể

Những điểm xịt nước hoa trên cơ thể - Có nên lắc nước hoa trước khi xịt
Các Vị Trí lưu trữ Mùi Hương Lâu Trên Cơ Thể

Xịt nước hoa vào các điểm mạch trên cơ thể sẽ khiến cho nước hoa bám lâu hơn. những điểm này thường tỏa ra nhiệt nhiều hơn, giúp cách giữ mùi nước hoa lâu được giải phóng vào không khí nhiều hơn. 5 Điểm sau Nó là một trong những điểm ấm nhất trên cơ thể bạn. Để có kinh nghiệm mùi hương tốt nhất, hãy giữ chai ở khoản cách từ 7-15cm so với điểm xịt. không được xịt quá nhiều, 2 đến 4 lần xịt thường là tốt nhất.

Phía Sau Tai

Xịt trực tiếp nước hoa lên phía sau Tai để giữ cho hương thơm tươi mát xung quanh khuôn mặt của bạn cả ngày. nếu như đỉnh Tai hơi nhờn, hãy xịt một ít nước hoa ở đó. Dầu nhờn giúp giữ hương lâu hơn, và sẽ giữ mùi hương quanh đầu bạn trong nhiều giờ.

Bên dưới Cổ Họng

Khu vực này rất phù hợp để xịt nước hoa để giữ mùi nước hoa lâu, cổ họng của chúng ta là một địa điểm xuất sắc để đảm bảo mùi hương sẽ tỏa về phía gương mặt của bạn cả ngày. Xịt một ít nước hoa ngay phần rỗng ở dưới Cổ Họng để giữ mùi thơm lâu hơn.

Sau Đầu Gối

Thường thì ít ai để ý đến vị trí này, tuy nhiên nếu đôi chân của chúng ta được lộ ra thì đấy sẽ là điều xuất sắccụ thể, mặt sau của đầu gối là một điểm rất nhạy cảm, Vì vậy vào những ngày bạn chọn một chiếc váy để đi ra đường hay xịt một ít nước hoa sau Đầu Gối, việc này sẽ giúp loại bỏ mùi quanh nửa dưới của bạn.Ngoài ra để giữ lại mùi hương lâu ngoài ra, hãy xịt nước hoa ngay sau khi tắm.

Trên Cổ Tay

Đây có lẽ là nơi mà mọi người thường lưu ý đến nhiều nhất, cổ tay có thể giúp lưu lại mùi hương khá lâu. đơn giản chỉ phải xịt trực tiếp một ít nước hoa vào hai cổ tay (không nên chà xát chúng lại với nhau. Sẽ làm giảm tác dụng của nước hoa!) và để nước hoa khô lại, đảm bảo chúng ta có thể có thể ngửi thấy mùi nước hoa cả ngày luôn đây!

Bên Trong Khuỷu Tay

Vào những ngày nắng ấm khi cánh tay của chúng ta được tiếp cận trực tiếp với không khi, đây sẽ là một nơi tuyệt vời để hương thơm của chúng ta kéo dài cả ngày không hết. chỉ phải xịt nước hoa vào bên trong Khuỷu Tay, mặc dù vậy cẩn thận không uốn cong cánh tay lại cho đến khi nước hoa đã khô để tránh làm giảm công dụng.

Chỉ dẫn cách giữ mùi nước hoa lâu nhất có khả năng cho bạn

Bí quyết chọn nước hoa tạo sức quyến rũ
Chỉ dẫn cách giữ mùi nước hoa lâu nhất có khả năng cho bạn

Dùng kem dưỡng ẩm

Trước khi sử dụng nước hoa, hãy bôi một lớp kem dưỡng ẩm lên cơ thể. Làn da của bạn lúc này sẽ trở nên mềm mại, mịn màng hơn và chuẩn bị và sẵn sàng hấp thụ các tinh chất nước hoa một cách giữ mùi nước hoa lâuvì thế hương nước hoa cũng có thể được lưu trữ lại lâu hơn trên làn da của bạn.

Ngoài những điều ấy ra xịt nước hoa ngay sau khi tắm và trước khi mặc đồ sẽ giúp mùi hương được giữ lâu hơn. Vì vào thời điểm này, cơ thể bạn đang có độ ẩm, độ ẩm sẽ khoá lại mùi hương.

Đừng bao giờ quên áo quần và tóc của bạn

Xịt nước hoa lên quần áo hay vùng cổ áo cũng là cách giữ mùi nước hoa lâu. Các sợi vải, quan trọng nhất là sợi tự nhiên như len và bông sẽ giúp giữ mùi hương nước hoa lâu hơn, ngoại trừ lụa, bạn không bao giờ được xịt nước hoa trên vải lụa bởi vì nó sẽ đổi màu.

Xịt nước hoa lên tóc là một mánh giúp lưu giữ hương thơm, lượng dầu đã có sẵn trong tóc giúp lưu hương còn lâu hơn việc bạn xịt lên da. tuy nhiên cần quan tâm rằng, trong nước hoa còn có chứa cồn nên bạn cũng hạn chế xịt lên tóc khá nhiều vì chúng Có thể sẽ khiến tóc bạn bị khô nếu như dùng thường xuyên.

Xịt nước hoa ngay sau khi tắm

Thời điểm hợp nhất để xịt nước hoa là một khi tắm. Khi ấy, làn da các nàng sẽ có độ ẩm ổn để lưu hương thơm. ngoài ra, khi vừa tắm xong, lỗ chân lông giãn ra sẽ giúp các tinh thể hương thơm được giữ lại lâu hơn trên cơ thể. tốt nhất các nàng nên sử dụng xà phòng không mùi hoặc sữa tắm hương nhẹ để mùi hương không bị trộn lẫn nhé!

Không chấm hay lăn

Không ai có thể phủ nhận sự tiện dụng của những chai nước hoa mini dạng lăn tuy nhiên đáng buồn là sự tiện dụng này đi kèm với khoản chi, mỗi khi mà bạn lăn nước hoa, lượng nước hoa được lăn ra rất nhiều, nước hoa hòa với lượng dầu trên da làm cho hương nước hoa bị “ô nhiễm” và sẽ bay mùi nhanh. Và việc chấm nước hoa cũng vậyNếu bạn muốn lưu trữ hương nước hoa trên cơ thể được lâu nhất thì đừng nên dùng 2 cách giữ mùi nước hoa lâu này.

Bảo quản nước hoa đúng cách

Cách bảo quản cũng là một trong những yếu tố liên quan đến cách giữ mùi nước hoa lâu. Các chị em nhớ bảo quản nước hoa nơi mát mẻ, tránh ánh sáng mặt trời. Một bí kíp cho các nàng là khi mua nước hoa về đừng vứt hộp giấy bên ngoài đi mà hãy bảo quản nước hoa trong hộp, khi không dùng thì cất vào. Như thế sẽ giúp nước hoa của các nàng ít bị biến chất nhất.

Xem thêm: Cách sử dụng quà tặng nước hoa hiện nay vô cùng hưu ích

Lời kết

Cám ơn bạn đã xem qua bài viết về cách giữ mùi nước hoa lâu ở trên đây. Với những thông tin mình sẻ chia thì kỳ vọng phần nào sẽ giúp đỡ cho bạn vượt qua những khó khăn và câu hỏi thắc mắc của bản thân nhé. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

Lộc Nguyên – Tổng hợp & chỉnh sửa

(Tham khảo: khonuochoa.com, thegioimyphamaz.com, …)